Categories
Chia sẻ

Tổng hợp các Plugin SEO tốt nhất cho WordPress

If the chances are not https://vgrmalaysia.com/buy-suhagra-malaysia.html reflected enough, then even though cholesterol is increase, blood cannot provide the cells. Observe the coracoacromial ligament extending from the scientific part of the coracoid process to the tendon of the acromion process.
Hiện tại có rất nhiều công cụ SEO và vai trò của chúng hoàn toàn khác nhau. Khi bạn sử dụng nền tảng WordPress thì một trong những cách dễ tiếp cận nhất để tối ưu trang web WordPress của bạn là sử dụng các plugin SEO. Thật may mắn khi có khá nhiều plugin SEO cho bạn lựa chọn. Trên thực tế thì bạn không thể tìm ra một plugin SEO nào có tất cả các công cụ SEO bạn muốn, mỗi plugin có các công cụ và tính năng riêng, cho nên lựa chọn plugin SEO hợp lý cho web WordPress là một điều hết sức cần thiết. Sau đây mình xin tổng hợp một số plugin được đánh giá là rất tốt ở thời điểm hiện tại:

1. WordPress SEO by Yoast

WordPress SEO by Yoast là một sự lựa chọn đúng đắng trong những plugin SEO hàng đầu cho WordPress. Nó bao gồm một bộ khá đầy đủ hầu hết các công cụ, khía cạnh của SEO. Với WordPress SEO by Yoast bạn có thể phân tích onpage và các yếu tố offpage, tạo sitemap XML, tối ưu hóa meta và liên kết, cũng như RSS và breadcrumbs, chỉnh sửa .htaccess và robots.txt, sử dụng các tính năng từ mạng xã hội,… Trên một khía cạnh nào đó, nếu bạn sử dụng plugin này, bạn có thể không cần bất cứ plugin nào khác.

2. All in One SEO Pack

All in One SEO Pack là plugin bao gồm các công cụ SEO thực sự phổ biến và toàn diện cho WordPress. Tương tự như vậy để WordPress SEO by Yoast, bạn có thể sử dụng plugin này để xử lý tất cả các công việc SEO của bạn. All in One SEO Pack cung cấp sitemap XML, tối ưu hóa tiêu đề và các thẻ meta, chuẩn hóa URL… Một trong những tính năng độc đáo của nó là khả năng loại bỏ các phần nội dung trùng lặp. Ngoài ra, nó là một plugin bạn có thể sử dụng trên các trang web thương mại điện tử.

3. Google XML Maps

Nếu bạn thấy bộ plugin SEO đầy đủ như WordPress SEO by Yoast hoặc All in One SEO Pack không đơn giản cho sitemap XML trên trang của bạn thì Google XML Maps là plugin cần lựa chọn lúc này. Plugin này không không cung cấp hàng tấn các chức năng nhưng nó thực sự nhanh và tốt cho sitemap XML, thậm chí nếu trang web của bạn là trang khá lớn và có hàng ngàn bài viết.

4. HTML Sitemap for WordPress

HTML Sitemap for WordPress là một plugin khác được xây dựng bởi Yoast de Valk(team xây ra cái WordPress SEO by Yoast), trong khi sitemap XML chỉ có hữu ích cho công cụ tìm kiếm, thì một sitemap HTML chắc chắn hữu ích hơn cho người dùng của bạn. HTML sitemap không phải là một phần của SEO WordPress by Yoast, nó được xây dựng riêng. Các template link mang lại cho bạn rất nhiều tính linh hoạt.

5. SEO Friendly Images

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của nó là để tối ưu hóa hình ảnh và mất rất nhiều thời gian cho việc này. Với SEO Friendly Images plugin cho WordPress, nó giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc tối ưu hóa hình ảnh. Plugin này sẽ tự động thêm alt và title thuộc tính cho tất cả các hình ảnh của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không hài lòng với các gợi ý đó, bạn luôn có thể thay đổi alt và title thành các giá trị phù hợp hơn.

6. Share This

Nội dung trang web của bạn rất tốt nhưng không có truy cập thì thực sự là vô ích. Trong số rất nhiều cách để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, sử dụng các trang mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất. Với Share This, giúp trang web chia sẻ nội dung dễ dàng hơn nhiều. Plugin cho phép bạn và độc giả của bạn để chia sẻ nội dung của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… ngoài ra nó còn đi kèm với các tính năng phân tích các hành động chia sẻ này.

7. Broken Link Checker

Đa phần các chuyên gia SEO đều rất khó khăn trong việc tìm ra những liên kết bị hỏng. Kiểm tra các liên kết bị hỏng là một điều không thể ngay cả đối với một trang web nhỏ. Trong khi có rất nhiều công cụ miễn phí và trả tiền để kiểm tra các liên kết bị hỏng, nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng Broken Link Checker và theo dõi các liên kết của bạn. Khi một liên kết bị hỏng được tìm thấy, bạn sẽ nhận được thông báo về việc này.

8. SEO Links Checker

Plugin vừa giới thiệu ở mục trước rất tốt cho việc phát hiện các liên kết bị hỏng, nhưng nếu bạn muốn xử lý và đối phó với các liên kết bị hỏng được phát hiện bạn cần SEO Links Checker. Mục đích của plugin này là để tự động tạo liên kết (ví dụ: liên kết affiliate) và làm cho nó có thuộc tính nofollow. Nếu bạn đang chạy một trang web lớn với rất nhiều liên kết liên kết gắn với một từ khoá cụ thể, plugin này sẽ thực sự hữu ích

9. SEO Plugin By Squirrly

Plugin cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này là SEO Plugin by Squirrly lại là một plugin bao gồm đầy đủ bộ công cụ SEO nhưng sự khác biệt là danh cho những người không chuyên về SEO. Điều này không có nghĩa là plugin này kém hơn so với các plugin trên, nó chỉ đơn giản hơn. SEO Plugin by Squirrly vẫn bao gồm tất cả các khía cạnh của SEO từ content marketing, keyword research, SEO analytics, tối ưu hóa onpage…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *